ข่าวสารชาว Dplus


Dplus Forward Together Mini Marathon 2018

จุดเริ่มต้นจากงานกีฬาสีสู่งานวิ่งมินิมาราธอน
ที่พี่น้องชาวดีพลัสทุกคนกว่า 600 ชีวิต ร่วมเป็นนักกีฬา และพิสูจน์ว่าทุกคนทำได้
 
ความสำเร็จที่ร่วมก้าวไปด้วยกันกว่า 2,700 กิโลเมตร วันนี้เราได้ก้าวข้ามขีดจำกัดของตัวเอง
ให้งานวิ่งนี้เป็นแรงบันดาลใจจุดเริ่มต้น แล้วออกมาวิ่งต่อไป
เพราะแค่ยังทำไม่ได้... ไม่ใช่คุณทำไม่ได้...
โครงการ ก้าวคนละก้าว


พี่ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย หรือที่เรารู้จักกันในนามของ พี่ตูนบอดี้สแลม
พี่ตูนเป็นเหมือนแรงบันดาลใจให้กับพี่น้องชาวดีพลัส รวมถึงพี่น้องชาวไทยหลายท่าน
แรงบันดาลใจจากคนตัวเล็กๆ ที่ทำสิ่งที่ยิ่งใหญ่ได้
ความมุ่งมั่นและศรัทธาที่ปลุกให้พี่ตูนลุกออกมาทำ โครงการก้าวคนละก้าว

พวกเราชาวดีพลัสขอมีส่วนร่วมกับทุกกิโลเมตรของพี่ตูนในการส่งต่อสิ่งดีๆเพื่อสังคม
บริษัท ดีพลัส อินเตอร์เทรด จำกัด ร่วมส่งกำลังใจให้กับพี่ตูน กับ 2191 กิโลเมตร ของโครงการนี้
กิโลเมตรละ 500 บาท รวมทั้งสิ้นเป็นเงิน 1,095,500 บาท
และกำลังใจจากพี่น้องชาวดีพลัสสมทบอีกจำนวน 8,000 บาท

ความมุ่งมั่นของพี่ตูนที่ทำเพื่อพวกเราชาวไทย จะทำให้พวกเราลุกขึ้นมาทำ
สิ่งดี ๆ เพื่อส่งมอบต่อให้ผู้อื่นต่อไป
 

Focus ร่วมสมทบทุนสร้างห้องผ่าตัดช่วยเหลือผู้ป่วยต้อกระจกกับโครงการ “Focus เปลี่ยนกระจก เปลี่ยนโลก!”

 

Focus ลุยขยายตลาดกระจกและฟิล์มกันรอย คลอดผลิตภัณฑ์ใหม่หลากหลายออพชั่นตอบโจทย์ผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง มั่นใจครองแชมป์มาร์เก็ตแชร์อันดับหนึ่ง ตั้งเป้ายอดขายโตอย่างน้อย 50% พร้อมมอบ 3 ล้านบาท ร่วมสมทบทุนสร้างห้องผ่าตัดตา โรงพยาบาลจักษุบ้านแพ้ว (องค์การมหาชน) ช่วยเหลือผู้ป่วยต้อกระจก ผ่านโครงการเพื่อสังคม “Focus เปลี่ยนกระจก เปลี่ยนโลก”

 

นายอมรศักดิ์ แดงแสงทอง รองประธานกรรมการฝ่ายการตลาด บริษัท ดีพลัส อินเตอร์เทรด จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายฟิล์มและกระจกกันรอยอันดับหนึ่งของไทย ภายใต้แบรนด์ “Focus” เปิดเผยว่า ในปีนี้ภาพรวมตลาดฟิล์มและกระจกกันรอยยังสามารถขยายตัวได้ จากการที่ผู้บริโภคหันมานิยมใช้กระจกกันรอยเพิ่มมากขึ้น แม้แนวโน้มตลาด Smart Phone และ Tablet จะอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่คึกคักเหมือนปีที่ผ่านมา เนื่องจากยอดขายสมาร์ทโฟนเครื่องใหม่เริ่มชะลอตัว  อย่างไรก็ตามคาดว่าตลาดในภูมิภาคยังมีการเติบโตที่ดี ตามพฤติกรรมการเปลี่ยนเครื่องโทรศัพท์มือถือเป็น Smart Phone รุ่นหน้าจอใหญ่ที่มีอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้บริษัทตั้งเป้าหมายยอดขายของ Focus เติบโตอย่างน้อย 50% หรือมียอดขายอยู่ที่ประมาณ 500 ล้านบาท แบ่งสัดส่วนเป็นกระจกกันรอย 70% ฟิล์มกันรอย 30% ขณะที่ยอดขายรวมของทั้งบริษัท ซึ่งรวมถึงผลิตภัณฑ์กลุ่มอุปกรณ์เสริมอื่นๆ  เช่น Rizz, BEWELL และ WHY อยู่ที่ 1,000 ล้านบาท

 

 “ปัจจุบันยอดขายผลิตภัณฑ์กระจกกันรอยโตขึ้นอย่างชัดเจน ตามพฤติกรรมการใช้งานและความต้องการของผู้บริโภค “Focus” ตั้งเป้าหมายที่จะเป็นแบรนด์ผู้นำอันดับ 1 ของตลาดอย่างต่อเนื่อง ทั้งในด้านของมาร์เก็ตแชร์และการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ซึ่งโฟกัสได้เน้นพัฒนากระจกกันรอยกลุ่มพรีเมียมให้ตอบโจทย์และตรงไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคในแต่ละกลุ่มมากยิ่งขึ้น โดยปัจจุบันมีกระจกกันรอยให้เลือกถึงกว่า 15 แบบ ซึ่งถือว่าเป็นจุดเด่นของแบรนด์ที่เจ้าอื่นไม่มีรูปแบบที่หลากหลาย อีกทั้งกลุ่มผู้บริโภคและตัวแทนจัดจำหน่ายมีความเชื่อมั่นในผลิตภัณฑ์ส่งผลให้ยอดจัดจำหน่ายอยู่ในระดับที่น่าพอใจมาตลอด” นายอมรศักดิ์ กล่าว

 

อ่านเพิ่มเติม >>
แหล่งที่มา : http://www.techxcite.com

 

 

ฟิล์มและกระจกกันรอย FOCUS โชว์ผลิตภัณฑ์ใหม่ร่วมงาน THAILAND MOBILE EXPO 2017

ฟิล์มและกระจกกันรอยโฟกัส ร่วมงาน โมบาย เอ็กซ์โป 2017 ที่ผ่านมา ได้จัดผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่สำหรับสมาร์ทโฟนรุ่นยอดนิยม เอาใจสาวกค่ายโทรศัพท์มือถือยักษ์ใหญ่ อย่าง ซัมซุง และ แอปเปิ้ล นำโดย กระจกกันรอยแบบเต็มจอลงโค้งลงถนอมสายตา 3D Blue Light Cut และฟิล์มลงโค้ง Curved Fit ครอบคลุมทุกส่วนโค้ง และมีรุ่นอื่นๆ อีกมากมาย ที่ช่วยปกป้องโทรศัพท์มือถือคู่ใจของคุณได้เป็นอย่างดี พร้อมมอบส่วนลดพิเศษสำหรับลูกค้าผ่านช่องทาง Focus Line Official อีกด้วย ทั้งนี้ต้องขอขอบพระคุณลูกค้าที่ไว้วางใจและเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ของเรามาตลอด สำหรับใครที่พลาดงานนี้ ไม่ต้องเสียดายไป สามารถติดตามกิจกรรมดีๆ ในครั้งต่อไปได้ที่ www.facebook.com/FocusFilm

 

อ่านเพิ่มเติม >>
แหล่งที่มา : www.thaitechnewsfeed.com

 

 

ฟิล์มและกระจกกันรอยโฟกัสโชว์ทีเด็ดกระจกกันรอยรุ่นใหม่ในงาน TM

 

ฟิล์มและกระจกกันรอยโฟกัส โชว์เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ด้วยนวัตกรรมการปกป้องหน้าจอสมาร์ทโฟนจอโค้ง ในงานมหกรรมโทรศัพท์มือถือครั้งยิ่งใหญ่ครั้งแรกของปี ผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ล่าสุดที่ทางฟิล์มและกระจกกันรอยโฟกัสจัดมาให้ในราคาพิเศษ คือ กระจกกันรอยเต็มจอ 3D Blue Light Cut ที่ช่วยถนอมสายตาพร้อมปกป้องเต็มจอถึงขอบโค้ง และสำหรับใครที่ต้องการ การปกป้องได้มากกว่า ต้องรุ่นนี้เลย กระจกกันรอยเต็มจอขอบยางกันกระแทก 3D Bumper ป้องกันการกระแทกบริเวณขอบจอ ด้วยซิลิโคลนด้านข้างเต็มจอถึงขอบโค้ง ซึ่งถือได้ว่าเป็นตัวไฮไลท์ และเหมาะกับ iPhone 7 และ iPhone 7 Plus แต่สำหรับสาวกซัมซุงอย่าพึ่งน้อยใจทางโฟกัสก็มี ฟิล์มลงโค้ง Curved Fit ออกแบบมาเพื่อปกป้องครอบคลุมทุกส่วนโค้งของหน้าจอมือถืออย่าง Samsung Galaxy A3,A5,A7 รุ่นใหม่ล่าสุด ทำให้หมดปัญหาขอบเป็นรอย สวยงามทุกมุมโค้ง 

 

อ่านเพิ่มเติม >>
แหล่งที่มา : http://www.flashfly.net

 

 

Focus Curved Fit กระจกกันรอยโฟกัส ร่วมงานโมบาย เอ็กซ์โป 2016 Hi-End กลางปีนี้

 

จบไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับงาน Thailand Mobile Expo 2016 ที่ผ่านมา ฟิล์มและกระจกกันรอยโฟกัส จัดผลิตภัณฑ์สำหรับสมาร์ทโฟนรุ่นยอดนิยม ฟิล์มลงโค้ง Focus Curved Fit ครอบคลุมทุกส่วนโค้งจอ สวยงามทุกมุม สำหรับ Samsung Galaxy S7/S7 Edge , กระจกกันรอยแบบเต็มจอลงโค้ง 3D Full Frame Tempered Glass เหมาะสำหรับมือถือหน้าจอโค้งอย่าง iPhone 6/6S และ iPhone 6Plus/6SPlus, กระจกกันรอยถนอมสายตา  Blue Light Cut Tempered Glass , ฟิล์มถนอมสายตา Blue Light Cut, ฟิล์มกันกระแทก Anti-shock และรุ่นอื่นๆ มาเอาใจกลุ่มผู้รักสมาร์ทโฟน พร้อมโปรโมชั่น ส่วนลด 100 บาท  ซึ่งภายในงานได้รับความสนใจจากผู้มาร่วมชมงานเป็นอย่างมาก สำหรับใครที่พลาดงานนี้ สามารถพบกับ Focus ได้อีกครั้งในงาน Thailand Mobile Expo ปลายปี ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/FocusFilm

 

อ่านเพิ่มเติม >>
แหล่งที่มา : http://www.whatphone.net

 


Rizz ระดมพลังจิตอาสา ร่วมทำหนังสือเสียง ผ่านโครงการ “Rizz เสียงนี้...เพื่อรอยยิ้ม” ให้กับผู้พิการทางสายตาRizz สินค้าไอที ที่คุณ Like ระดมพลังจิตอาสา จัดทำหนังสือเสียงให้กับผู้พิการทางสายตา เพื่อสานฝันและเพิ่มโอกาสการเข้าถึงสื่อการเรียนรู้ โดยหลังจากเปิดตัวโครงการนี้ไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมา ก็ได้รับเสียงตอบรับอย่างดี เป็นที่มาของการจัดกิจกรรม อบรม ในหัวข้อ “การเป็นนักพูดที่ดี ทำอย่างไร?” พร้อมร่วม Workshop การจัดทำหนังสือเสียง

ภายในงานได้รับเกียรติจาก คุณนิน่า กุลนัดดา ปัจฉิมสวัสดิ์ พิธีกรและผู้ประกาศข่าวชื่อดัง มาถ่ายทอดความรู้และเทคนิคการเป็นนักพูดที่ดี และเรียนรู้การทำหนังสือเสียงกันแบบใกล้ชิด จากกิจกรรมในครั้งนี้ทำให้เราเห็นถึงพลังน้ำใจของคนไทย ที่พร้อมจะช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาสอีกจำนวนมาก โดยงานนี้จัดขึ้น ณ โรงแรม เอส 31 สุขุมวิท เมื่อวันเสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ทั้งนี้ ริซซ์ วางแผนจะจัดกิจกรรมดีๆ แบบนี้ อย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี เพื่อให้บรรลุเป้าหมายในการสร้างบุคลากรที่มีคุณภาพในการสร้างหนังสือเสียงเพื่อผู้พิการทางสายตา
ผู้สนใจสามารถติดตามกิจกรรมครั้งต่อไป
ได้ที่ www.rizzforblind.com 
หรือ www.facebook.com/rizzclub


อ่านเพิ่มเติม >>
แหล่งที่มา : http://news.siamphone.com

 

 

ฟิล์มและกระจกกันรอยโฟกัส ร่วมงาน Thailand Mobile Expo 2016 ครั้งแรกของปีนี้ฟิล์มและกระจกกันรอยโฟกัส ร่วมงาน โมบาย เอ็กซ์โป 2016 ครั้งแรกของปี งานนี้จัดผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ กระจกกันรอยแบบเต็มจอลงโค้ง 3D Full Frame Tempered Glass ยกระดับการปกป้องถึงขอบโค้ง เหมาะสำหรับมือถือหน้าจอโค้ง อย่าง iPhone 6siPhone 6s Plus นอกจากนี้ยังมี กระจกกันรอยถนอมสายตา Blue Light Cut Tempered Glass, ฟิล์มถนอมสายตา Blue Light Cut, ฟิล์มกันกระแทก Anti-shock และรุ่นอื่นๆ มาเอาใจกลุ่มผู้รักสมาร์ทโฟน ในงาน Thailand Mobile Expo 2016 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เมื่อเร็วๆ นี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/FocusFilm

 

อ่านเพิ่มเติม >>
แหล่งที่มา : http://news.siamphone.com